MES LAB

MES LAB

MES LAB NETWORK

Mạng lưới chuyên gia Phát triển sản phẩm, Design Thinking và Đổi mới sáng tạo

Những thước đo tài chính quan trọng đối với startup dịch vụ

Estimated reading: 6 minutes 79 views
Giới thiệu
  • Phần này chúng tôi muốn bổ sung thêm cho các startup, và chỉ khái lược các điểm cần chú ý, không đi vào cách thức thực hiện, do nó liên quan đến nhiều khâu khác nhau.
  • Theo thống kê, có tới 80% startup tại Việt Nam không có cơ hội “kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai” của mình. Startup bị xóa sổ vì họ không xây dựng được mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, điều mà lẽ ra phải được duy trì liên tục trong một thời gian dài. Tăng trưởng về kinh tế là yếu tố cần thiết cho sự thành công của startup. Doanh nghiệp nào không tăng trưởng thì sẽ không thể tồn tại.
Làm thế nào để chắc chắn rằng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp startup có thể phát triển liên tục theo thời171 Hạch toán kinh tế khi thế kế & tích hợp dịch vụ gian?

Đây chính là lúc cần phải đo lường tài chính quan trọng của doanh nghiệp. Nó bao gồm các mục: rà soát các nguồn chi phí, xác định điểm hòa vốn, và dự đoán về dòng tiền.

Tổng kết chương
  • Trên đây là những kiến thức cơ bản về hạch toán kinh tế trong ngành dịch vụ, để tìm hiểu thêm những kiến thức chuyên sâu hơn về chủ đề này, các bạn có thể tham khảo cuốn CDI Framework 2021. Nếu muốn nghiên cứu, tìm hiểu thêm về công việc tương tự nhưng áp dụng cho sản phẩm, các bạn có thể tìm đọc RDI Toolkit.
  • Để biết thêm thông tin về các tài liệu này, các bạn có thể liên hệ với MES LAB.

Leave a Comment

CONTENTS